Dù là bất cứ loại hình bất động sản nào, từ trung tâm thương mại, dự án chung cư, cao ốc văn phòng hay khu đô thị, các chuyên gia của Savills có thể giúp bạn đưa ra các giải pháp toàn diện về quản lý và vận hành, bao gồm các công việc xử lý hàng ngày và cả các chiến lược phát triển dài hạn.

Chúng tôi coi quản lý bất động sản là một dịch vụ hướng đến khách hàng, nơi Savills luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ vượt qua mức tiêu chuẩn và mong đợi thông thường. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin cập nhật từ thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp quản lý mới nhất giúp tối ưu hóa giá trị tài sản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ quảng bá hình ảnh dự án bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Chúng tôi mang đến những giải pháp quản lý bất động sản được điều chỉnh để phù hợp với tất cả các loại hình bất động sản, bao gồm bất động sản thương mại và nhà ở.

Trần Minh Ái (Giám đốc Quản lí Bất động sản, Savills Việt Nam)

Trong quá trình vận hành, chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng nhằm điều chỉnh các dịch vụ cho phù hợp với từng dự án. Việc này giúp cho việc quản lý được hiệu quả và duy trì chất lượng dịch vụ với chi phí tối ưu nhất.

 

Dịch vụ liên quan

Quản lý bất động sản

SPMS - Ứng dụng quản lý bất động sản

Được phát triển bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Savills, SPMS là phương tiện liên lạc chính thức và trực tiếp giữa các bên chủ đầu tư, cư dân và khách thuê. Phần mềm SPMS dự kiến sẽ nâng tầm tiêu chuẩn Quản lý BĐS và đáp ứng nhu cầu của cư dân, đảm bảo sự vận hành trôi chảy và trọn vẹn của dự án.

Quản lý bất động sản

Quản lý bất động sản thương mại

Đội ngũ tại Savills có chuyên môn trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như quản lý vận hành, bảo trì, báo cáo tài chính, tuyển nhân viên cho tới lên chiến lược tiếp thị cho các dự án do chúng tôi quản lý.

Quản lý bất động sản

Giải pháp cho cư dân

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu, chúng tôi luôn lắng nghe cũng như giao tiếp thường xuyên nhằm hiểu được nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các tư vấn chính xác giúp tăng hiệu quả trong việc quản lý và gia tăng giá trị tài sản.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.