Neil MacGregor

Neil Macgregor là giám đốc điều hành của Savills Việt Nam, phụ trách toàn bộ hoạt động kinh doanh của Savills tại ba thành phố chính: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Neil MacGregor được đào tạo bài bản là chuyên nghiệp về bất động sản tại London, Anh Quốc với chuyên môn chính về định giá và đầu tư bất động sản. Neil đã từng làm việc trong đội ngũ đầu tư quốc tế tại DTZ Debenham Tie Leung, chịu trách nhiệm về các giao dịch mua và bán bất động sản đầu tư lớn trên toàn Vương quốc Anh và châu Âu. Gia nhập Savills từ những thời kỳ đầu, Neil góp phần vào một trong số các giao dịch đầu tư lớn nhất tại thời điểm đó, bao gồm iệc bán Pacific Place tại Hà Nội vào năm 2010 và Saigon Tower vào năm 2011. Trước khi tập trung vào các dịch vụ tư vấn đầu tư, Neil cũng từng rất thành công tại các mảng dịch vụ thương mại doanh nghiệp, hợp tác với nhiều khách hàng lớn như Manulife, Unilever, Adidas-Salomon, Bảo Minh CMG và Prudential với những cuộc đàm phán cho thuê, đánh giá thuê và tư vấn bất động sản thương mại quan trọng. Neil đã đàm phán thành công giao dịch cho thuê lớn nhất tại Việt Nam với 10,000 m² xây dựng của Phú Mỹ Hưng phù hợp với tòa nhà văn phòng cho trụ sở SE châu Á của Unilever phía Nam Sài Gòn.

Neil cũng là thành viên của Viện Thẩm định Hoàng Gia Anh, với các kinh nghiệm và cống hiến cho lĩnh vực bất động sản nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bộ phận

Bộ phận Quản lý Cấp cao

Điện thoại

+84 28 3823 9205

Vị trí

Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại văn phòng

+84 28 3823 9205

HỌC VẤN

  • George Watson’s College, Edinburgh
  • Cử nhân Quản lí Đất đai, Đại học Aberdeen, Vương quốc Anh (danh dự)
  • Thành viên Hội đồng Viện Thẩm định Hoàng Gia Anh

CHUYÊN MÔN

  • Bất động sản thương mại
  • Đầu tư bất động sản
  • Tư vấn & Định giá Phát triển
  • Đàm phán, đánh giá & gia hạn cho thuê

Các dịch vụ chính