Đội ngũ định giá nhà ở với kiến thức chuyên sâu trong khu vực giúp cung cấp các tư vấn tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ định giá theo yêu cầu của khách hàng.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Quy trình làm việc của đội ngũ Savills luôn được hỗ trợ bởi hệ thống cơ sở dữ liệu được kiểm định qua khảo sát, đo lường, thẩm định đầu tư, so sánh thị trường, từ đó sử dụng những mô hình định giá tài sản khi cần thiết.

"Mỗi quy trình định giá đều được giám sát và chỉ đạo riêng bởi các giám đốc tại Savills, những người đã có trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tham gia trực tiếp vào từng giai đoạn, dù quy mô dự án lớn nhỏ đến đâu. Chúng tôi tự tin cung cấp cho các khách hàng, bao gồm ngân hàng, đơn vị cho vay chuyên biệt và văn phòng tư nhân, các gói dịch vụ và cam kết chuyên sâu, tập trung và được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với bề dày kiến thức về thị trường hỗ trợ cho đội ngũ định giá nhà ở là đội ngũ nghiên cứu thị trường nhà ở với quy mô dẫn đầu, đảm bảo kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng."


Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phất triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.