Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Mỗi thành viên trong đội ngũ Dịch vụ Tư vấn Savills đều nắm rõ mọi phân khúc của thị trường bất động sản. Nhờ đó, Savills được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, với hơn 1000 nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong ngành. Với phương thức tiếp cận đa ngành và khách quan, chúng tôi được hỗ trợ bởi Mạng lưới Savills Toàn cầu cho phép truy cập hệ thống dữ liệu bất động sản xuyên quốc gia. Hãy liên hệ với Savills nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào về dịch vụ tư vấn bất động sản.


Dù làm việc với tổ chức doanh nghiệp, chủ đầu tư hay nhà đầu tư cá nhân, chúng tôi luôn điều chỉnh dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những phân tích và đánh giá độc lập kết hợp với kiến thức chuyên môn về bất động sản thương mại trong khu vực đã giúp Savills tạo dựng danh tiếng lớn mạnh trên thị trường. Đặc biệt trong việc đưa ra những nhận định chính xác và có cơ sở về những xu hướng mới nhất và dự báo thị trường Chúng tôi nắm rõ về thị trường bất động sản thương mại. Tất cả các giám đốc tại Savills đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, bao gồm lĩnh vực về văn phòng, bán lẻ, bất động sản công nghiệp và hậu cần, khách sạn và giải trí. Với danh mục đa dạng như vậy, chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi là khả năng đồng thời đưa ra những lời khuyên về các loại bất động sản thương mại khác nhau, giúp đỡ khách hàng tư vấn phát triển các dự án thương mại phức hợp cũng như chiến lược phân bố tài sản cho nhà đầu tư.


Dịch vụ liên quan

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.