Chúng tôi cung cấp các lời khuyên cũng như phân tích về thị trường trên khắp Việt Nam, chi tiết về các mảng nghiên cứu thị trường thương mại, nhà ở hay các báo cáo chuyên sâu.

Mỗi đội ngũ của Savills Việt Nam đều làm việc dựa trên những nguyên tắc cụ thể, nhằm cung cấp những phân tích, nghiên cứu và đánh giá chính xác và kịp thời trên mọi phân khúc của thị trường. Là một đơn vị nghiên cứu độc lập và lâu năm, các tư vấn của chúng tôi luôn chân thật và rõ ràng. Mỗi dự án đều được xử lý với các tư vấn riêng, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, kể cả khi bạn là chủ sở hữu đất, chủ đầu tư, nhà đầu tư, đại diện ngân hàng hay tổ chức quốc gia.

 

 

Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu mảng nhà ở

Được thành lập từ 1995, bộ phận Nghiên cứu của Savills được coi là đội ngũ lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định chiến lược đúng đắn về việc xây dựng, phát triển và bán bất động sản.

Nghiên cứu

Nghiên cứu bất động sản công nghiệp

Với mong muốn xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng, đội ngũ nghiên cứu thị trường công nghiệp cung cấp mọi dịch vụ tư vấn tốt nhất cho bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo tất cả các biến số sẽ được định lượng chính xác nhằm tối đa hoá tỷ lệ thành công của dự án.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.