Công việc của chúng tôi là tư vấn các chiến lược mua & bán đối với các dự án thương mại và phức hợp, phù hợp với vốn đầu tư của khách hàng. Đại diện cho các nhà đầu tư, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa giá trị tài sản cũng như giảm thiểu các rủi ro trong quá trình xử lý giao dịch.

Savills hoạt động theo nhu cầu của các tổ chức, công ty bất động sản, các nhà đầu tư cá nhân, quỹ cơ hội và ngân hàng, được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong ngành và văn phòng đại diện, nhằm tư vấn chiến lược phù hợp với từng phân khúc và từng khu vực.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên môn tận tâm cung cấp các dịch vụ môi giới, mua bán và chuyển nhượng bất động sản.

Neil MacGregor (Tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Đội ngũ gồm những chuyên viên tận tâm của chúng tôi nhìn nhận danh mục và các giao dịch đầu tư từ góc độ của một giao dịch mua bán từ đầu đến cuối, bao gồm thiết lập chiến lược bán hàng, xây dựng tài liệu tiếp thị, thỏa thuận mua bán và theo dõi giao dịch đến khi hoàn thiện. Kinh nghiệm của Savills trong việc chào bán các dự án đa dạng về sắc thái cũng như mức độ phức tạp giúp chúng tôi giảm thiểu rủi ro đồng thời gia tăng giá trị tối đa cho các chủ đầu tư. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng đầu tư vào các danh mục bât động sản thương mại và phối hợp với đội ngũ Nhà ở để tư vấn mua bán các danh mục bất động sản phức hợp. Chúng tôi đã hoàn thành trên 4 triệu giao dịch đầu tư, từ đó xây dựng được nhận thức sâu sắc về yêu cầu của khách mua, giao dịch, các tiêu chí về lợi nhuận và giá cả. Điều này giúp chúng tôi đem đến dịch vụ tối ưu cho các chủ đầu tư có nhu cầu bán danh mục bất động sản.


Dịch vụ liên quan

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.