Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn cho chủ đầu tư về chiến lược phát triển bất động sản trên thị trường toàn cầu.

Đội ngũ Savills được thành lập nên bởi những cá nhân giàu kinh nghiệm chuyên môn, trở thành những nhà tư vấn hàng đầu thị trường tư vấn các hoạt động đầu tư trên mọi lĩnh vực như: văn phòng, nhà ở, bán lẻ, khách sạn, kho vận, chăm sóc sức khỏe, v.v.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua, bán hay chuyển nhượng các danh mục đầu tư bất động sản.

Neil MacGregor (Tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Chúng tôi tận dụng mạng lưới Savills toàn cầu với hơn 700 văn phòng trên toàn thế giới. Điều này cho phép khách hàng từ một địa điểm có thể kết nối với các chuyên gia của từng thị trường và từng phân khúc thông qua một đầu mối liên lạc duy nhất đáng tin cậy và có trách nhiệm . Đôi ngũ của chúng tôi tư vấn đầu tư dưới 9 ngôn ngữ khác nhau và từ khi bắt đầu hoạt động đã thực hiện thành công nhiều giao dịch xuyên quốc gia có giá trị cao và mang tính tiên phong trên thị trường.


Dịch vụ liên quan

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phất triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.