Thực hiện giao dịch mua bán nhà ở là một trong những quá trình quan trọng và phức tạp nhất. Tuy nhiên, dù bạn có nhu cầu mua căn hộ, biệt thự, nhà phố hay cả các bất động sản nghỉ dưỡng, đội ngũ tại Savills sẽ tư vẫn và hỗ trợ bạn trong suốt các chu trình thực hiện giao dịch này.

Đội ngũ tư vấn nhà ở của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn không chỉ trong quá trình tìm kiếm nhà ở mà còn các vấn đề liên quan đến thủ tục thế chấp và giao bán.

Chúng tôi đem đến cho khách hàng những kiến thức chuyên sâu và những lời khuyên phù hợp nhất cho các khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Dương Đức Hiển (Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Nhà �, Savills Hà Nội)

Với 3 trụ sở chính tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu mua và bán tại từng khu vực nhất định. Chúng tôi có thể tư vấn về những lựa chọn nhà ở phù hợp với nhau cầu của các bạn, cả về vị trí, quy mô cũng như loại hình khác nhau.

 

Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Môi giới Đầu Tư

Công việc của chúng tôi là tư vấn các chiến lược mua & bán đối với các dự án thương mại và phức hợp, phù hợp với vốn đầu tư của khách hàng. Đại diện cho các nhà đầu tư, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa giá trị tài sản cũng như giảm thiểu các rủi ro trong quá trình xử lý giao dịch.