Tin tức Savills

The Executive Centre trở thành khách thuê đầu tiên tại Friendship Tower

Thành phố Hồ Chí Minh, 06 tháng 5 năm 2019, Friendship Tower – dự án đầu tiên của chủ đầu tư CZ Slovakia tại Việt Nam dưới sự tư vấn của đơn vị tư vấn bất động sản quốc tế Savills Việt Nam, tọa lạc tại trục đường chính Lê Duẩn, TPHCM, vừa trân trọng chào đón The Executive Centre (TEC) trở thành khách thuê đầu tiên tại dự án với diện tích 1.442 m2 thuộc hai tầng văn phòng.

Tòa nhà Friendship Tower tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất TP HCM, trên đường Lê Duẩn, Quận 1. Dự án do công ty CZ Slovakia đầu tư và phát triển, cung cấp 13.700m2 diện tích mặt sàn văn phòng, trung tâm hội nghị và khu ẩm thực (F&B). Với tầm nhìn từ tầng 21 hướng ra trung tâm thành phố và 4 tầng hầm và chỗ đậu xe, Friendship Tower được bao quát xung quanh khu vực cạnh Lãnh sự quán Hoa Kỳ và Pháp. 18 tầng dành cho chức năng văn phòng được thiết kế theo lối kiến trúc năng động và hiện đại hứa hẹn trở thành một trong những biểu tượng đẹp, ấn tượng của thành phố.

Ông Nguyễn Trọng Mai Lâm – Tổng giám đốc CZ Slovakia Việt Nam cho biết “Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình để công trình được  xây dựng và hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo khai trương vào năm 2020. Việc thu hút được một khách hàng lớn như TEC giúp chúng tôi giữ được cam kết phát triển dự án theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, cả về vị trí cũng như chất lượng khách thuê tại tòa nhà”.

TEC thành lập tại Hồng Kông vào năm 1994, đến thời điểm hiện tại có hơn 130 trung tâm tại 32 thành phố và 14 quốc gia. Đây là doanh nghiệp dịch vụ văn phòng lớn thứ ba ở châu Á với doanh thu hàng năm vượt ngưỡng 200 triệu USD.

Giám đốc điều hành Trung tâm điều hành Đông Nam Á, bà Yvonne Lim chia sẻ: “Là một nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt cao cấp ở Châu Á Thái Bình Dương, TEC tự hào khi đặt văn phòng thứ hai tại TP HCM với một nhà phát triển bất động sản uy tín quốc tế là CZ Slovakia. Trong tình hình nguồn cung văn phòng hạng A đang khá khan hiếm tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi rất vui mừng khi tìm được địa điểm phù hợp tại Friendship Tower”.

“Tại TEC, chúng tôi luôn lấy ý kiến của các thành viên khi xem xét việc hình thành một trung tâm mới. Việc lựa chọn một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên luôn được chúng tôi đưa vào danh sách quan tâm hàng đầu. Luôn giữ vững các thiết kế đẳng cấp cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin khi thiết lập một chuẩn mực mới trong môi trường không gian làm việc linh hoạt, và chúng tôi rất hân hạnh khi có cơ hội phát triển văn phòng tại tòa nhà Friendship Tower”, Bà Yvonne Lim cho biết thêm.

Không chỉ thế, bà Từ Thị Hồng An, Phó Giám đốc – Bộ phận Cho thuê Thương mại, Savills Vietnam, cho biết "Chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành đơn vị cho thuê độc quyền với CZ Slovakia để giới thiệu tòa nhà Friendship Tower đến khách hàng. Và chúng tôi xin chúc mừng TEC đã trở thành khách thuê đầu tiên tại tòa nhà Friendship Tower, một địa điểm có vị trí chiến lược, không gian và cơ sở vật chất cực kỳ tốt."

Công ty CZ Slovakia được thành lập vào năm 1993, là doanh nghiệp phát triển bất động sản tại Slovakia và quốc tế. Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm việc xây dựng các tòa nhà văn phòng, khu dân cư, bán lẻ, cũng như khu công nghiệp. Hiện nay, CZ Slovakia đã có nhiều dự án đầu tư thành công và là thương hiệu có uy tín trên thị trường. Kinh nghiệm mà Công ty có được trong suốt nhiều năm hoạt động đã hình thành một nền tảng đáng tin cậy cho việc phát triển và mở rộng liên tục, chẳng hạn như sự đầu tư phát triển các dự án bất động sản tại các quốc gia Trung và Đông Âu và Đông Nam Á.

TEC phục vụ cho các chuyên gia nhiều hoài bão và các nhà lãnh đạo ngành đang tìm kiếm nhiều thứ hơn là một không gian văn phòng - họ đang tìm kiếm một nơi mà tổ chức của họ có thể phát triển vững mạnh. Trung tâm TEC thiết kế môi trường làm việc năng động mang tầm đẳng cấp quốc tế, với mạng lưới toàn cầu trải rộng khắp Trung Quốc, Đông Nam Á, Bắc Á, Ấn Độ, Sri Lanka, Trung Đông và Úc. Mỗi trung tâm TEC cung cấp một địa chỉ uy tín với cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp, đáp ứng và vượt xa nhu cầu mong đợi của các thành viên.  Sở hữu tư nhân và có trụ sở tại Hồng Kông, TEC cung cấp không gian làm việc riêng tư và chia sẻ hạng nhất, dịch vụ trợ giúp doanh nghiệp, và các cơ sở họp hành và hội nghị phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại www.executivecentre.com

Các bài viết đề xuất