Tin tức Savills

Savills Việt Nam tiếp quản Seasons Avenue

Từ đầu năm 2019, Savills Việt Nam đã chính thức được bổ nhiệm là đơn vị quản lý & vận hành của Seasons Avenue - một dự án nhà ở quy mô lớn của CapitaLand tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Với tổng diện tích đất 14.639 m2, bao gồm bốn tòa nhà từ 40 đến 41 tầng, Seasons Avenue là một trong những dự án nhà ở lớn nhất của chủ đầu tư CapitaLand, một đơn vị phát triển  bất động sản nổi tiếng đến từ Singapore. Dự án cung cấp nhiều tiện ích nội khu đa dạng từ giải trí, chăm sóc sức khỏe đến thể dục thể thao, đồng thời được bao quanh bởi các tiện ích hạ tầng như trường đại học, trường trung học, chợ, siêu thị, rạp chiếu phim, các cơ quan hành chính vv. Nằm trong khu đô thị mới Mỗ Lao, phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, Seasons Avenue được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đô thị đang phát triển nhanh chóng, bao gồm hệ thống tàu điện trên cao đang được xây dựng, hệ thống xe buýt nhanh và nhiều tuyến đường mới mở.

Savills Việt Nam đã bắt đầu cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tại Seasons Avenue từ tháng 1 năm 2019, theo đó, Savills sẽ cung cấp toàn bộ đội ngũ nhân sự quản lý vân hành dự án với các mảng công việc, từ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật đến chăm sóc khách hàng & lễ tân. Bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng Bộ phận Quản lý BĐS tại Savills Hà Nội cho biết: “Chúng tôi đã thiết lập Kế hoạch Bàn giao Tổng thể chung cư Seasons Avenue, bên cạnh việc tiếp nhận đội ngũ nhân sự quản lý hiện tại, Savills còn triển khai đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ nhân viên nhằm mang đến cho Cư dân một chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn,tốt. Các Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn cũng đã được Savills thiết lập cho dự án và được áp dụng trong công tác quản lý vận hành hàng ngày tại đây. Đội ngũ quản lý dự án thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để đảm bảo và duy trì tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ quản lý.”

Savills cũng sẽ sớm triển khai SPMS (Giải pháp Quản lý Bất động sản của Savills) tại Seasons Avenue. Đây là một ứng dụng công nghệ thông minh tiên phong trong lĩnh vực quản lý BĐS tại Việt Nam do Savills xây dựng; do đó, đội ngũ quản lý dự án đã được đào tạo về cách đưa công nghệ proptech mới này vào hoạt động quản lý vận hành dự án và gắn liền với đời sống cho cư dân tại Seasons Avenue. SPMS được kỳ vọng ​​sẽ làm giảm thời gian, chi phí và nguồn lực dành cho các công việc quản lý và vận hành như thu phí dịch vụ, hóa đơn điện, nước, hoặc xử lý các yêu cầu kỹ thuật của cư dân, góp phần làm tăng hiệu quả của công tác quản lý BĐS. Seasons Avenue sẽ là một trong những dự án nhà ở đầu tiên trong danh mục quản lý của Savills Hà Nội được triển khai SPMS.

Savills hiện đang là một trong những đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hơn 70 dự án trong danh mục tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh. Tính đến tháng 2 năm 2019, danh mục quản lý của Savills Việt Nam đã đạt hơn 6,3 triệu m2, bao gồm các dự án lớn như StarLake, Splendora An Khánh, Mandarin Garden, Mulberry Lane Saigon Pearl, Vista, Avalon, Riviera Point và Masteri Thảo Điền.

Các bài viết đề xuất