Tin tức Savills

Savills Việt Nam tiếp quản công tác quản lý & vận hành Mulberry Lane

Sau khi dự án đã đi vào hoạt động được 5 năm, ban Quản trị Mulberry Lane đã chính thức chỉ định Savills Việt Nam tiếp quản công tác quản lý và vận hành dự án từ giữa tháng 10 năm 2018. Với vai trò là đơn vị quản lý và vận hành mới, Savills Việt Nam sẽ cung cấp hơn 30 nhân sự quản lý và vận hành cho dự án Mulberry Lane. Đây là một trong số các dự án mới trong danh mục quản lý 5 triệu m2 bất động sản của Savills Việt Nam bên cạnh những cái tên khác như tòa nhà Blooming Tower Đà Nẵng, Belvedere Hà Nội, Sun Grand City Ancora Residence v.v. 

Sau khi dự án đã đi vào hoạt động được 5 năm, ban Quản trị Mulberry Lane đã chính thức chỉ định Savills Việt Nam tiếp quản công tác quản lý và vận hành dự án từ giữa tháng 10 năm 2018.

Tọa lạc trong khu đô thị mới Mỗ Lao quận Hà Đông, Hà Nội, Mulberry Lane là một dự án nhà ở có quy mô lớn với tổng diện tích 24.466 m2 gồm 05 tòa tháp và gần 1.500 căn hộ. Dự án sở hữu diện tích xanh lớn, lên tới 60% kèm theo chuỗi 54 tiện ích nội khu đa dạng, gồm bể bơi, sân chơi trẻ em, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh; cùng với nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân trẻ như phòng tập golf 3D, phòng karaoke gia đình, thư viện v.v. Với vai trò là đơn vị quản lý và vận hành mới, Savills Việt Nam sẽ cung cấp hơn 30 nhân sự quản lý và vận hành cho dự án Mulberry Lane. Hiện Savills Việt Nam đã tiến hành công tác tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện đội ngũ nhân sự quản lý dự án, tiếp quản trang thiết bị, hệ thống và quy trình từ đơn vị quản lý vận hành tiền nhiệm.

Chia sẻ về sự tiếp quản này, bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng bộ phận Quản lý Bất động sản, Savills Hà Nội cho biết: “Được Ban Quản trị và cư dân dự án Mulberry Lane tin tưởng lựa chọn làm đơn vị quản lý và vận hành mới cho dự án là một vinh dự rất lớn cho Savills Việt Nam. Đây là minh chứng rõ ràng cho năng lực và uy tín của Savills Việt Nam với vị thế là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực quản lý bất động sản.”

“Tuy vậy tiếp nhận công tác quản lý tại một dự án đã đi vào hoạt động một thời gian đem đến những thách thức nhất định. Quyết định thay đổi đơn vị quản lý và vận hành dự án của ban Quản trị phần nào tạo ra áp lực cho đơn vị tiếp quản phải duy trì, thậm chí nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản. Điều này đòi hỏi đơn vị quản lý kế nhiệm phải tìm hiểu và dự liệu các vấn đề trong vận hành dự án để kịp thời ứng phó, xử lý khi tiếp quản dự án từ đơn vị tiền nhiệm. Ví dụ, khi tiếp quản Mulberry Lane, Savills Việt Nam đã đặc biệt chú ý đến công tác duy tu bảo trì hệ thống kỹ thuật và máy móc bởi hệ thống này sau một thời gian hoạt động đã khấu hao và dễ phát sinh những trục trặc hỏng hóc. Điều này đã giúp đội ngũ quản lý dự án tại Mulberry Lane vận hành dự án một cách suôn sẻ, không làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của cư dân. Savills Việt Nam với kinh nghiệm trong việc tiếp quản các dự án đã đi vào vận hành như Mulberry Lane luôn hướng đến việc tiếp nối công tác quản lý dự án một cách kịp thời và khéo léo, đảm bảo duy trì tiêu chuẩn dịch vụ quản lý bất động sản” bà Hạnh nói thêm.

Mulberry Lane là một trong số các dự án mới trong danh mục quản lý 5 triệu m2 bất động sản của Savills Việt Nam bên cạnh những cái tên khác như tòa nhà Blooming Tower Đà Nẵng, Belvedere Hà Nội, Sun Grand City Ancora Residence v.v. Hiện Savills đang là một trong những đơn vị quản lý bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với gần 50 danh mục dự án thương mại và nhà ở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh.

Các bài viết đề xuất