Tin tức Savills

Giới tài chính đầu tư gì cuối năm 2018?

“..Ở phân khúc đầu tư trung và dài hạn, BẤT ĐỘNG SẢN vẫn là kênh đứng ở vị trí đầu tiên.”

“Đối với những khoản đầu tư ngắn hạn thì chứng khoán vẫn là phân khúc đầu tư hiệu quả và thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, ở phân khúc trung và dài hạn, BẤT ĐỘNG SẢN vẫn là kênh đứng ở vị trí đầu tiên.”

- Chia sẻ bởi ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh Nhà ở, Savills Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam –

Vào thời điểm cuối năm, trong bối cảnh giới tài chính tìm kiếm các kênh đầu tư đầu tư “chất” và “hiệu quả”, chúng tôi hiểu Quý Anh/Chị cũng đang băn khoăn về khoản vốn mình đang có, làm thế nào để giữ giá trị và sinh lời. Vì vậy, trong lần đầu tiên có mặt tại Lào Cai, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Anh/Chị cơ hội tìm hiểu danh mục BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP TẠI MIỀN BẮC & MIỀN TRUNG VIỆT NAM – kênh đầu tư sáng giá tại thời điểm hiện nay:

Thời gian: 14h00 – 17h30, Thứ 7, ngày 15/12/2018

Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai, 86 Đường Thanh Niên, phường Duyên Hải, TP Lào Cai

SỰ KIỆN GIỚI HẠN KHÁCH THAM DỰ - Vui lòng liên hệ với chúng tôi để giữ chỗ sớm qua Email: hanoisales@savills.com.vn hoặc Hotline 0943 09 5995 | 0912 833 333.

Hy vọng lần gặp gỡ này sẽ là điểm kết nối giữa những nhà đầu tư thông thái của thành phố Lào Cai và những dự án bất động sản tiềm năng! Xin chân thành cám ơn!

Savills Việt Nam trực thuộc tập đoàn Savills cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Kinh doanh Bất động sản là một trong những dịch vụ cốt lõi cung cấp cho các nhà đầu tư dự án những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ bất động sản chất lượng cao, kinh nghiệm thực tiễn bán hàng tại Việt Nam.

Các bài viết đề xuất