The Savills Blog

Chìa khóa cho cuộc sống thuận lợi với phần mềm quản lý BĐS của Savills (SPMS)

Vừa qua, Savills Việt Nam đã ra mắt phần mềm quản lý bất động sản Savills Property Mangament Solutions (SPMS). Được phát triển độc quyền bởi đội ngũ Savills, phần mềm tiên phong này được kỳ vọng sẽ mở ra một hướng phát triển mới cho việc áp dụng ứng dụng công nghệ trong bất động sản. Hãy cùng Savills tìm hiểu liệu SPMS có thể làm gì để có thể mang tới cư dân một cuộc sống tiện nghi và thuận lợi hơn.

1. Đặt lịch sử dụng dịch vụ tiện ích trong dự án

Một trong những khó khăn mà cư dân và các khách thuê phái đối mặt là việc không biết trước được liệu rằng các tiện ích trong dự án có hết chỗ hay không khi họ có nhu cầu sử dụng. Thông thường, cư dân sẽ cần hỏi nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc lễ tân về các khoảng thời gian còn trống để có thể đặt trước các tiện ích. Với trường hợp quên đặt trước, dịch vụ tiện ích như mong muốn có thể bị đặt trước bởi một người khác. Và hãy tưởng tượng xem điều đó sẽ ảnh hưởng kế hoạch của bạn thế nào?

Trong khi đó, chỉ với một thao tác đơn giản trên điện thoại với SPMS, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đặt chỗ tất cả các tiện ích như karaoke, khu vực sinh hoạt chung, sân tennis hay khu BBQ. Nếu quên đặt trước, bạn luôn có thể tự mình kiểm tra lịch trống của các dịch vụ tiện ích mà không cần thông qua lễ tân!

Savills Vietnam

Cư dân có thể dễ dàng đặt lịch sử dụng tiện ích trong dự án

2. Liên tục cập nhật thông tin về tòa nhà

Với trình duyệt trên website và phần mềm điện thoại, SPMS giúp bạn cập nhật thông tin về ngôi nhà của mình ngay cả khi bạn không ở tại căn hộ của mình. Các dữ liệu được cập nhật tự động và lưu trữ trực tuyến, tạo điều kiện cho Ban Quản lý cũng như cư dân truy cập các tính năng và thông tin cần thiết từ bất kỳ thiết bị công nghệ nào. Khả năng quản lý mọi thông tin về tòa nhà từ xa tạo điều kiện cho bạn có thể trông chừng căn nhà của mình cùng đội ngũ quản lý chúng tôi, bất cứ lúc nào.

3. Trợ giúp 24/7

Các vấn đề về kỹ thuật có thể xảy ra bất cứ lúc nào, tuy nhiên không phải lúc nào cư dân cũng có thể trao đổi ngay lập tức với ban quản lý. Với SPMS, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng 24/7 để gửi yêu cầu sửa chữa kèm hình ảnh thực trạng về các vấn đề về điện, nước, hỏng hóc nhà cửa hay các nhu cầu bảo trì khác. Hệ thống sẽ tự động gửi yêu cầu cá nhân tới ban quản lý, sau đó Ban quản lý sẽ sắp xếp lại trình tự sửa chữa để đảm bảo các đầu việc khẩn cấp được giải quyết sớm, trước khi chúng trở thành các vấn đề lớn và tốn kém. Nhờ đó mà mọi yêu cầu của cư dân được quản lý và hoàn thành hiệu quả hơn.

4. Kênh giao tiếp chính thức

SPMS được tin tưởng trở thành một kênh giao tiếp thuận lợi giữa cư dân và ban quản lý. Hệ thông sẽ liên tục thông báo cho cư dân về thông tin chung của tòa nhà cũng như tiến độ thực hiện các yêu cầu cá nhân, bắt đầu từ việc xác nhận yêu cầu đã được tiếp nhận cho tới thông báo hoàn thành công việc. SPMS được Savills phát triển để có thể mang tới cư dân một kênh trao đổi chính thức và trực tiếp với ban quản lý, bởi chúng tôi hiểu rằng khả năng phản ứng nhanh cũng như trao đổi giữa đôi bên là chìa khóa trong việc giữ chân cư dân và mang lại một cuộc sống thuận tiện hơn cho họ.

5. Thanh toán trực tuyến

Thanh toán hóa đơn và phí dịch vụ hàng tháng trực tiếp đôi khi gây ra một số khó khăn cho cả cư dân và bản quản lý bởi khi thực hiện theo cách này, sẽ mất vài ngày để hoàn thành các quy trình nộp tiền cho ban quản lý và cũng khó để cư dân kiểm tra các khoản đã nộp, đặc biệt khi bạn bất cẩn làm mất phiếu thu.

Với SPMS, cư dân chỉ mất vài phút để trả hóa đơn cũng như phí dịch vụ ngay trên ứng dụng điện thoại, tại bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Bạn có thể thanh toán hóa đơn thông qua cổng thanh toán điện tử hoặc tại bất kỳ cửa hàng tiện ích bất kỳ (PAYOO) và không cần phải nhớ các thông tin: tìa khoản ngân hàng, mã thanh toán, số tiền, mô tả. Ngoài ra, bạn có thể dừng lo lắng vì chuyện bị mất phiếu thu bởi mọi khoản phí chưa thanh toán và lịch sử thanh toán cũng đều được lưu lại trên hệ thống để kiểm tra. Mọi thứ đều được hoàn thành qua vài thao tác đơn giản!

SPMS là phần mềm quản lý thân thiện với người dùng, có thể được sử dụng trên điện thoại và website.

Tải MIỄN PHÍ tại:

App Store | IOS:

Google Play Store | Android:

 

Thông tin chi tiết

Liên hệ Bộ phận Quản lý Bất động sản

Recommended articles