The Savills Blog

#SAVILLIAN - Một ngày cùng Savills của Phó Giám Đốc bộ phận Cho Thuê Thương Mại

Image treatment

Một ngày mới...
Thử thách mới...
Cảm hứng khi bạn thức dậy mỗi buổi sáng?
To me, as a commercial leasing AD, done-deal is the most thing I love to think... 

🕕  06:30  

Tôi thường thức giấc vào khoảng 6:30 sáng, dành trọn 1 tiếng để tập thể dục để chuẩn bị năng lượng cho ngày mới, và tranh thủ ít thời gian để cập nhật những tin tức bất động sản nổi bật. Trước khi đến văn phòng, tôi kiểm tra nhanh email và lịch trình của ngày với một ly cà phê nóng. Trong suốt 07 năm hoạt động ngành, email và cà phê đã trở thành một phần không thể thiếu mỗi buổi sáng của tôi.

🕓  08:00 - 08:30  

Một phần bánh mì giòn nóng và ly cà phê thứ hai trong ngày cho bữa sáng. Chào hỏi các bạn đồng nghiệp với nụ cười trên môi, trước khi ngày mới bắt đầu, cả đội 07 chuyên viên tư vấn cùng thực hiện một bản tóm tắt ngắn các đầu việc trong ngày. Đây là thủ tục quan trọng cho một ngày làm việc năng suất, mọi người sẽ thảo luận cùng nhau và trao đổi những lời khuyên hữu ích. Kết thúc mỗi buổi họp ngắn luôn là những lời cổ vũ nhằm nâng cao khí thế của mọi người.

Điểm tâm sáng - Hình ảnh minh họa

🕒  09:00   

Hôm nay của tôi như thế nào à? Hai lịch hẹn gặp với khách hàng để bàn về hợp đồng thuê hiện tại của họ và những lựa chọn khác thích hợp hơn, hoặc bỏ qua bước đó và lên lịch trình đi thị sát một vòng các dự án. Mặc dù đã thành công đem về nhiều hợp đồng cho thuê cũng như các cổ đông “blue chip” tiềm năng cho những dự án trên, “được hoặc mất” lại luôn thường trực trong suy nghĩ của tôi.

Tôi vừa nhận được yêu cầu từ Savills Khu vực làm một bản đề xuất sau chuỗi các cuộc gọi và email…

Hôm nay sẽ là một ngày rất rất tốt đây!

          09:45  

Buổi họp đầu tiên diễn ra khoảng nửa giờ trong bầu không khí dễ chịu và vui vẻ. Khách thuê rất hài lòng với bản trình bày của tôi và giao dịch diễn ra thuận lợi.

Buổi họp đầu tiên - Hình ảnh minh họa

 🕙  10:30  

Đã đến lúc “tấn công” điện thoại sau khi tất cả email đã được trả lời một cách hoàn hảo. Tôi gọi đến những khách hàng hiện tại và tiềm năng để theo dõi tình hình các dự án. Một số khách hàng tôi có thể liên lạc ngay sau cuộc gọi thứ ba, hoặc thường nhận được các cuộc gọi không bắt máy hoặc “hiện tại không liên lạc được”.

🕑   13:00   Quay về văn phòng. Tôi chuẩn bị một bản đề xuất cho dự án mới từ Savills Vùng. Đây có thể là “Dự án của năm” nên tôi sẽ cố gắng hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất.

 

 

🕛  12:00 

Ăn trưa thôi. Như thường lệ, tôi luôn dùng bữa trưa với đội của tôi hoặc các bạn đồng nghiệp chung văn phòng. Hôm nay, chúng tôi có một bữa chia tay nhỏ với đồng nghiệp bộ phận kế toán, cô ấy sẽ chuyển đến văn phòng chi nhánh mới vào ngày mai. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau một thời gian khá dài và cô ấy đã luôn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Tôi muốn dành hết thời gian ít ỏi còn lại bên cô ấy trước khi cô ấy chuyển đi.🕑  14:00 

Đến lúc ghé thăm các dự án rồi. Hầu hết lịch trình của tôi sẽ thực hiện cùng các cấp lãnh đạo cao hơn như Phó Chủ tịch hay Giám đốc. Đây là cơ hội lớn để hiểu rõ nhu cầu khách thuê cũng như thể hiện hết khả năng của bản thân. Thách thức đưa ra là làm sao để đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách thuê và cho họ thấy được những gì họ muốn thấy.

Ghé thăm dự án - Hình ảnh minh họa

🕓  16:00 

Kết thúc lịch trình tham quan tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ khách hàng. Tuy nhiên, tôi vẫn cần phải thảo luận thêm với chủ thuê thống nhất 02 yêu cầu quan trọng còn lại. Sau đó, tôi lại quay về với “Dự án của năm” và dành nhiều giờ chuẩn bị kỹ cho dự án này. Dù khá bận rộn, nhưng tôi vẫn không quên hỏi thăm nhanh mọi người trong đội, lắng nghe ý kiến của họ và những phản hồi nhận được từ khách hàng.

Chia sẻ luôn là cách tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề và nâng cao kỹ năng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong ngày: xem xét lại những gì đã hoàn thành được ngày hôm nay và lên kế hoạch cho ngày tiếp theo.

🕕  18:30 

Đây là khoảng thời gian lý tưởng để ra ngoài và tận hưởng.

"Lại một ngày tuyệt vời nữa tại Savills kết thúc. Tôi luôn sẵn sàng cho những điều tốt đẹp và trân trọng những giúp đỡ, ủng hộ từ công ty đã đưa tôi đến những thành công này. Thật sự mỗi sáng thức dậy,
tôi luôn cảm thấy yêu công việc của mình tại Savills! ”

Recommended articles