Nhằm tập trung vào quá trình xây dựng các nhà máy năng lượng tại Việt Nam, đội ngũ tại Savills cung cấp định giá chuyên nghiệp, đúng thời hạn và tư vấn thẩm định đầu tư đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi định giá lãi suất vô thời hạn và ngắn hạn cho các nhà máy năng lượng, turbin gió, thủy điện, chất khử, chất thải kết hợp với các nhà máy dự trữ pin và sinh khối.

Dịch vụ định giá năng lượng của Savills có mặt khắp nơi trên Việt Nam và khu vực, với các chuyên gia làm việc trực tiếp tại văn phòng TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Các chuyên gia của chúng tôi có thể tiếp cận với toàn bộ đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn của mạng lưới Savills toàn cầu, từ đó bổ trợ cho bề dày kinh nghiệm sẵn có của đội ngũ định giá tại Việt Nam. Điều này cũng đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và dịch vụ kèm theo h�n, dựa trên những kiến thức am hiểu phân khúc trên khía cạnh thẩm định, đầu tư và các phân khúc giao dịch khác.


Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.