Đội ngũ của chúng tôi chuyên định giá bất động sản phát triển nông thôn và ngoại ô, Savills sẵn sàng tư vấn cho bạn về các vấn đề vay đảm bảo, thuế, giao dịch nội bộ hay giải quyết tranh chấp một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi có nhiều chuyên gia làm việc lâu năm trong bộ phận định giá phát triển nông thôn.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Để định giá bất động sản chât lượng và chính xác, chúng tôi tiến hành khảo sát chi tiết, thẩm định đầu tư cũng như đưa ra các tính toán cần thiết để cung cấp báo cáo rõ ràng cho khách hàng.

"Chắc chắn rằng, để đạt được uy tín trên thị trường về giá trị dịch vụ của mình, Savills không chỉ hướng đến sự chuyên nghiệp, tính chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm mà còn phải được tất cả các bên như ngân hàng, hội đồng cấp quận, các doanh nghiệp và các định chế tôn trọng và ghi nhận là một đơn vị định giá phù hợp và đáng tin cậy.

Đội ngũ của chúng tôi tiến hành định giá dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nông nghiệp, trong số đó nhiều người đã cống hiến cả sự nghiệp trong lĩnh vực định giá. Chúng tôi tự hào vì các chuyên viên định giá của Savills luôn cẩn thận, tỉ mỉ và tuân thủ các quy trình kiểm toán nội bộ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo kết quả định giá chính xác có có đầy đủ cơ sở."


Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.