Chúng tôi đại diện cho chủ đầu tư cung cấp những lời khuyên hữu ích cho việc tìm kiếm và định giá mặt bằng phù hợp.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn chân thành và đáng tin cậy nhất.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Không chỉ định giá chuyên sâu về hóa đơn bắt buộc (CPO) và các hợp đồng đền bù, chúng tôi còn giải quyết các tranh chấp liên quan đến pháp lý, đệ đơn bị từ chối, hợp đồng nhà ở, tranh chấp mua bán và tư vấn về khả năng thua lỗ trong đầu tư cũng như giảm sút giá trị tài sản.

Với dịch vụ này, danh mục khách hàng của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ chính quyền địa phương, các đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng và tiện ích, các hiệp hội nhà ở, chủ đầu tư, chủ sở hữu đất phát triển dự án, nhà nông, chủ sở hữu dự án, và các khách hàng khác, tất cả đều được Savills Việt Nam tư vấn tối ưu để bảo vệ giá trị tài sản và giảm thiểu thất thoát.


Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.