Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á - Thái Bình Dương.

Chúng tôi được đánh gíá là công ty bất động sản cung cấp tư vấn và dịch vụ hàng đầu với chi phí hiệu quả cho các khách hàng tại mảng khách sạn và ngân hàng.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Chúng tôi có chuyên môn không chỉ ở phân khúc bất động sản khách sạn mà còn phân khúc căn hộ dịch vụ, nghỉ dưỡng và các bất động sản tương tự. Tùy theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng mà chúng tôi tiến hành định giá nhằm bảo mật tiền vay, giải quyết tranh chấp, nghiên cứu khả thi và đánh giá cho thuê.

Với mạng lưới rộng khắp, chúng tôi có các chuyên viên định giá làm việc trực tiếp tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng, mỗi chuyên viên đều có chứng chỉ chuyên nghiệp của RICS trong phân khúc bất động sản mình phụ trách. Một số chuyên gia của bộ phận định giá khách sạn có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này trên 20 năm, từ đó giúp đem đến cho khách hàng những nhận định và kinh nghiệm quý báu.


Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.