Được thành lập từ 1995, bộ phận Nghiên cứu của Savills được coi là đội ngũ lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định chiến lược đúng đắn về việc xây dựng, phát triển và bán bất động sản.

Chúng tôi tư vấn toàn diện cùng các nghiên cứu chuyên sâu trên khắp thị trường Việt Nam.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Đội ngũ chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về những giao dịch mua bán, dự đoán thị trường, điều tra dân số cùng chính sách tư vấn đầu tư và phát triển. Hoạt động này luôn được mạng lưới văn phòng trên khắp Việt Nam hỗ trợ nhằm cung cấp những nhận định thị trường trong nước quý giá, cùng với sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường bán lẻ và thương mại. Nhờ đó, đội ngũ Savills luôn có mặt khắp mọi nơi đáp ứng mọi nhu cầu về thị trường bất động sản của các bạn.


Dịch vụ liên quan

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.