Đội ngũ nghiên cứu thị trường hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong mọi lĩnh vực trong thị trường Việt Nam cũng như khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Điều quan trọng đối với chúng tôi không chỉ là các vấn đề riêng về bất động sản. Chúng tôi nghiên cứu các yếu tố vi mô và vĩ mô có ảnh hưởng đển nguồn cung và cầu của thị trường nói chung. Điều này giúp chúng tôi luôn có chỗ đứng trong thị trường cũng như phát triển các dịch vụ tương ứng.

Chúng tôi phân tích toàn diện cùng đánh giá độc lập từ đội ngũ chuyên gia về bất động sản thương mại.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Dù làm việc với tổ chức doanh nghiệp, chủ đầu tư hay nhà đầu tư cá nhân, chúng tôi luôn điều chỉnh dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những phân tích và đánh giá độc lập kết hợp với kiến thức chuyên môn về bất động sản thương mại trong khu vực đã giúp Savills tạo dựng danh tiếng lớn mạnh trên thị trường. Đặc biệt trong việc đưa ra những nhận định chính xác và có cơ sở về những xu hướng mới nhất và dự báo thị trường Chúng tôi nắm rõ về thị trường bất động sản thương mại. Tất cả các giám đốc tại Savills đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, bao gồm lĩnh vực về văn phòng, bán lẻ, bất động sản công nghiệp và hậu cần, khách sạn và giải trí. Với danh mục đa dạng như vậy, chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi là khả năng đồng thời đưa ra những lời khuyên về các loại bất động sản thương mại khác nhau, giúp đỡ khách hàng tư vấn phát triển các dự án thương mại phức hợp cũng như chiến lược phân bố tài sản cho nhà đầu tư.


Dịch vụ liên quan

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.