Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về tư vấn và quản lý đối với các loại hình bất động sản nhà ở tại Việt Nam.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến quản lý bất động sản. Các dịch vụ này được hỗ trợ bởi mạng lưới Savills đảm bảo đưa ra những tư vấn thiết thực và hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi làm việc theo một quy trình đầy đủ, với tất cả các dịch vụ được kết nối bởi chất lượng, sự quan tâm và đẳng cấp.

Trần Minh Ái (Giám đốc Quản lí Bất động sản, Savills Việt Nam)

Đội ngũ của chúng tôi làm vi�c trong mạng lưới trải khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Điều này giúp chúng tôi có được những kiến thức hiểu biết về thị trường địa phương, thị trường cả nước và quốc tế để cung cấp cho khách hàng. Mỗi chuyên gia đều có chuyên môn riêng trong lĩnh vực quản lý bất động sản, vì vậy dù là sản phẩm bất động sản nào, Savills cũng có chuyên gia có thể hỗ trợ cho khách hàng.


Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phất triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.