Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu, chúng tôi luôn lắng nghe cũng như giao tiếp thường xuyên nhằm hiểu được nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các tư vấn chính xác giúp tăng hiệu quả trong việc quản lý và gia tăng giá trị tài sản.

Được thành lập năm 2017, đội ngũ Giải pháp cho cư dân cung cấp dịch vụ cho tất cả cư dân tòa nhà dưới sự quản lý của Savills. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ các bạn với các dịch vụ đa đạng từ hoạt động bảo trì theo thời hạn cho đến hoạt động môi giới được ủy quyền.


Savills có đội ngũ hàng trăm chuyên gia quản lý hàng triệu m² bất động sản trên toàn Việt Nam. Tuy vậy, mỗi khách hàng đều có đặc thù riêng; dịch vụ chuyên biệt là yếu tố then chốt cho công tác quản lý bất động sản thành công, vì vậy dịch vụ của chúng tôi luôn được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.


Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phất triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.