Từ việc quản lý vận hành hàng ngày cho tới tư vấn phát triển dành cho khu đô thị, chúng tôi mang đến những lời khuyên và tư vấn phù hợp nhất cho các khách hàng có nhu cầu phát triển các sản phẩm về khu đô thị nói chung.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư nhằm đảm bảo chất lượng toàn diện và tiết kiệm chi phí. Theo đó, các dịch vụ tư vấn và quản lý được cung cấp nhằm thiết lập chi tiêu ngân sách, cung cấp tư vấn theo tiến độ cho nhà thầu xây dựng cũng như tham vấn cho các công trình lớn và thỏa thuận dài hạn.

Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhằm phát triển quản lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Trần Minh Ái (Giám đốc Quản lí Bất động sản, Savills Việt Nam)

Danh mục khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, từ các quỹ đầu tư đến các chủ đầu tư tư nhân và các công ty quản lý cư dân, với các dự án cũng rất đa dạng, từ các dự án mới xây dựng có quy mô lớn đến các tòa nhà cao cấp được chuyển đổi mục đích sử dụng. Chúng tôi xử lý các hợp đồng đấu thầu và quản lý bảo trì, và bổ nhiệm các nhân sự tại dự án để đảm bảo tòa nhà vận hành trôi chảy. Đội ngũ của Savills có bề dày kinh nghiệm quản lý nhiều dự án nhà ở đa dạng cho nhiều khách hàng khác nhau, vì vậy chúng tôi thường được đảm nhiệm vai trò chứng nhận chuyên môn và hòa giải.


Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.