Chúng tôi phát triển đội ngũ tư vấn và đại diện khách thuê toàn quốc để tư vấn các khách hàng doanh nghiệp không chuyên về thị trường bất động sản Việt Nam.

Với hệ thống dịch vụ bất động sản đa dạng, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp thuê chuyên về thị trường bất động sản mà còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho những khách thuê khác. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi trải rộng trên khắp Việt Nam, châu Á - Thái Bình Dương và toàn thế giới.

Chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc: Lấy uy tín trong kinh doanh làm tôn chỉ phát triển doanh nghiệp

Từ Thị Hồng An (Phó Giám đốc, B�� phận Cho thuê Thương mại, Savills Tp. HCM)

Đội ngũ nhân sự tại Việt Nam có mặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với mối quan hệ thân thiết cùng đội ngũ Châu Á Thái Bình Dương, giúp đưa ra các tư vấn thị trường chuyên sâu tại các quốc gia thuộc Châu Á. Hơn 600 chuyên gia toàn cầu, cùng nhiều đội ngũ tư vấn cấp cao đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới. Chúng tôi tạo ra nhiều các công cụ kết nối dữ liệu từcác danh mục bất động sản với các thông tin thị trường cùng hệ thống thông tin doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng mọi thông tin khi được thu thập và phân tích chặt chẽ sẽ đều có cơ hội để giúp khách hàng cho những kế hoạch trong tương lai.

 

Dịch vụ liên quan