Các chuyên gia tại Savills cung cấp các tư vấn chuyên môn toàn diện liên quan tới môi giới đầu tư khách sạn trong nước và quốc tế.

Savills hoạt động theo nhu cầu của các tổ chức, công ty bất động sản, các nhà đầu tư cá nhân, quỹ cơ hội và ngân hàng, được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong ngành và văn phòng đại diện, nhằm tư vấn chiến lược phù hợp với từng phân khúc và từng khu vực.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn đầu tư khách sạn năng động nhất trên thị trường.

Neil MacGregor (Tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Hiểu biết về thị trường của Savills liên tục được củng cố và mở rộng từ những nghiên cứu thị trường dựa trên cơ sở dữ liệu và các phân tích xu hướng thị trường, từ đó hỗ trợ cho công tác tư vấn cho tất cả các dự án và chủ đầu tư trong phân khúc bất động sản nhà ở, thương mại và nông thôn. Kết hợp với những am hiểu thị trường sẵn có, chúng tôi có đủ năng lực để cung cấp dịch vụ thẩm định chi tiết các giao dịch mua bán, bao gồm dịch vụ tư vấn định giá.


Dịch vụ liên quan

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.