Savills cung cấp cho bạn đội ngũ Tư vấn phát triển cơ sở quản lý chất thải, đại diện cho chủ đầu tư, nhà điều hành, cơ quan địa phương và khách hàng doanh nghiệp.

Đội ngũ chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn bao quát liên quan đến thời hạn sở hữu tài sản, từ giao dịch mua lại cho đến các hợp đồng cho thuê, thẩm định và chuyển nhượng với các chuyên gia am hiểu sâu rộng về tư vấn đền bù và định giá phát triển nông nghiệp.

Chúng tôi tư vấn toàn diện về phát triển và quản lý chất thải.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Dịch vụ tư vấn của Savills bao quát khắp Việt Nam, tạo điều kiện cho các chuyên gia của chúng tôi đem bề dày kiến thức và kinh nghiệm của mình đến nhiều dự án trên phạm vi rộng. Đội ngũ của chúng tôi đều có chứng chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản quản lý rác thải, phối hợp chặt chẽ với nhau và cùng hướng đến tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất.


Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.