Các chuyên gia tại Savills sẽ hỗ trợ khách hàng lập chiến lược kế hoạch và thi hành dự án về phát triển năng lượng và cơ sở hạ tầng. Các chuyên gia quản lý dự án sẽ điều phối các quá trình vận hành của công ty, làm việc với chủ đầu tư và các nhà phát triển.

Để đem lại thành công cho mỗi giao dịch, đội ngũ Savills đã xác định và kí kết hợp đồng với các chủ đầu tư cũng như hợp tác với nhiều đối tác khác. Công việc đòi hỏi phải xác định diện tích thông qua Hệ thống Thông tin Địa lý (GIS) và mạng lưới đội ngũ nhân viên Savills; tiếp cận và thỏa thuận với các chủ đầu tư; kết nối tiện ích; tư vấn hoạch định và ứng dụng; tư vấn pháp luật; xây dựng và phối hợp thiết kế cũng như cập nhật báo cáo tiến độ dự án.

Quản lý quá trình phát triển các dự án mới từ dịch vụ kết nối tiện ích.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Đội ngũ của chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi cả nước, dựa trên chuyên môn của các chuyên gia đầy năng lực trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và cơ sở hạ tầng tiện ích. Với hệ thống và bộ điều khiển tùy chỉnh, chúng tôi xây dựng uy tín thương hiệu dựa trên tính chuyên nghiệp, đồng thời kết hợp với dịch vụ chuyên biệt , chúng tôi tin rằng những giải pháp quản lý dự án Savills mang đến cho khách hàng mang tính toàn diện và phù hợp với bất kỳ thách thức nào trong lĩnh vực năng lượng và cơ sở hạ tầng.


Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.