Đội ngũ chuyên gia tại Savills cung cấp các dịch vụ liên quan đến phát triển bất động sản cho ngành viễn thông tại Việt Nam. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành, các chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc phát triển các dự án viễn thông lớn nhỏ tại Việt Nam.

Đội ngũ Savills hợp tác với những tập đoàn bưu chính viễn thông trên cả nước cũng như những khách hàng cá nhân trong các vấn đề liên quan đến thu sóng, thiết lập và lắp đặt mạng lưới mạng.

Chúng tôi tự hào vì bề dày các dự án thành công và khả năng hiện thực hóa yêu cầu của khách hàng.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Chúng tôi tự hào vì bề dày các dự án thành công và khả năng hiện thực hóa yêu cầu của khách hàng. Đối với từng yêu cầu, dịch vụ của chúng tôi được tùy chỉnh để thích ứng với từng bối cảnh và hướng đến mục tiêu cung cấp và triển khai cho khách hàng một gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ nghiên cứu thị trường sơ bộ đến tiếp thị dự án đã hoàn thiện.


Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.