Đội ngũ Tư vấn phát triển mỏ & địa chất làm việc với đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế nhằm đưa ra các tư vấn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu quản lý bất động sản mỏ và địa chất tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyên biệt với đội ngũ tư vấn có kĩ năng và chuyên môn sâu rộng giúp khách hàng đánh giá khả năng phát triển, những vấn đề về thẩm định giá và bồi thường, cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm liên quan đến hoạch định và những dịch vụ môi giới khác. Khách hàng của chúng tôi có thể là nhà điều hành, khách hàng cá nhân, tổ chức, cơ quan địa phương hay bất cứ bên liên quan nào. Mỗi chuyên gia của Savills đều thấu hiểu được sự phát triển bền vững của dịch vụ tư vấn phát triển bất động sản mỏ và địa chất.

Hồ sơ năng lực và kinh nghiệm thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên uy tín về chất lượng tư vấn, phạm vi địa lý rộng lớn và những lĩnh vực chuyên môn đa dạng.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Các danh mục dự án cũng như thành công của chúng tôi có được từ các tư vấn nghiên cứu thị trường chính xác, lợi thế quy mô thị trường rộng lớn và nhờ vốn chuyên môn đa dạng trong mạng lưới Savills toàn cầu.


Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.