Các chuyên gia tư vấn về dịch vụ giải trí cung cấp các loại dịch vụ tư vấn phát triển, từ bất động sản nghỉ dưỡng, phát triển sân golf đến các tụ điểm tham quan du lịch, pub, bar và nhà hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là giảm mọi gánh nặng cho khách hàng. Savills chịu trách nhiệm trong các dự án phát triển bất động sản, phục vụ lợi ích cho nhà đầu tư, nhà phát triển, chủ sở hữu và người đi thuê nhà.


Mọi thành viên thuộc bộ phận Dịch vụ Tư vấn của Savills đều hiểu rõ về các phân khúc của thị trường bất động sản. 800 nhân viên của Savills Việt Nam được chỉ đạo, dẵn dắt và truyền cảm hứng bởi một đội ngũ lãnh đạo có tên tuổi và uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Phương pháp đa lĩnh vực và mang tính khách quan của chúng tôi được củng cố bởi những hiểu biết và kiến thức về bất động sản trong khu vực và trên thế giới đến từ mạng lưới Savills toàn cầu. Khách hàng có thể liên hệ với Savills để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất ở cấp quận/huyện, tỉnh/ thành phố, quốc gia, khu vực, và toàn cầu.


Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.