Đội ngũ tư vấn phát triển và nghiên cứu thị trường cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho các công ty có nhu cầu. Với khả năng phân tích chuyên sâu, chúng tôi sẽ giúp các chu trình trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành và sự hiểu biết về xu hướng thị trường, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Chúng tôi đã tư vấn cho nhiều dự án quy mô lớn trong cả giai đoạn ra mắt và mở rông tại Việt Nam. Khách hàng có thể tin tưởng vào chiều sâu và bề dày kinh nghiệm của Savills.


Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.