Tối đa hoá năng lượng là nhiệm vụ hàng đầu của đội ngũ tư vấn tại Savills.

Hiện Savills đã mở rộng với văn phòng dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lượng. Văn phòng năng lượng phụ trách các hoạt động quản lý dữ liệu, xác thực hóa đơn, cung cấp tiện ích cũng như báo cáo tình hình qua cổng thông tin, trong khi đó dịch vụ môi giới hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước chuyên về bất động sản thương mại những giao dịch mua bán năng lượng sinh lời. Các dịch vụ đang được cải thiện từng ngày nhờ việc triển khai những hợp đồng tiết kiệm năng lượng được tài trợ và dịch vụ kiểm toán hiệu quả của chúng tôi.

Tối ưu hóa dịch vụ với chi phí hiệu quả và rõ ràng.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Chúng tôi làm việc trên nhiều lĩnh vực, từ giáo dục đến công nghiệp, từ mặt bằng văn phòng đến trung tâm thương mại, nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp năng lượng tiết kiệm chi phí. Với những hiếu biết về nhiều phân khúc bất động sản, chúng tôi đem đến cho khách hàng các kinh nghiệm chuyên môn, bất kể khách hàng là chủ đầu tư, đơn vị quản lý bất động sản hay khách thuê.


Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.