Đội ngũ nghiên cứu thị trường thương mại cung cấp tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng về mọi lĩnh vực trên thị trường Việt nam và châu Á - Thái Bình Dương.

Điều quan trọng đối với chúng tôi không chỉ là các vấn đề riêng về bất động sản. Chúng tôi nghiên cứu các yếu tố vi mô và vĩ mô có ảnh hưởng đển nguồn cung và cầu của thị trường nói chung. Điều này giúp chúng tôi luôn có chỗ đứng trong thị trường cũng như phát triển các dịch vụ tương ứng.

Phân tích toàn diện cùng đánh giá độc lập từ đội ngũ chuyên gia về bất động sản thương mại.

Troy Griffiths (Phó tổng Giám đốc, Savills Việt Nam)

Dù làm việc với tổ chức doanh nghiệp, chủ đầu tư hay nhà đầu tư cá nhân, chúng tôi luôn điều chỉnh dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những phân tích và đánh giá độc lập kết hợp với kiến thức chuyên môn về bất động sản thương mại trong khu vực đã giúp Savills tạo dựng danh tiếng lớn mạnh trên thị trường. Đặc biệt trong việc đưa ra những nhận định chính xác và có cơ sở về những xu hướng mới nhất và dự báo thị trường Chúng tôi nắm rõ về thị trường bất động sản thương mại. Tất cả các giám đốc tại Savills đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, bao gồm lĩnh vực về văn phòng, bán lẻ, bất động sản công nghiệp và hậu cần, khách sạn và giải trí. Với danh mục đa dạng như vậy, chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi là khả năng đồng thời đưa ra những lời khuyên về các loại bất động sản thương mại khác nhau, giúp đỡ khách hàng tư vấn phát triển các dự án thương mại phức hợp cũng như chiến lược phân bố tài sản cho nhà đầu tư.


Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Định giá

Định giá khách sạn

Đội ngũ của Savills tập trung cung cấp các dịch vụ định giá về khách sạn và các bất động sản tương ứng thông qua việc mua, chuyển nhượng dựa trên các giao dịch tiềm năng. Chúng tôi làm việc trên toàn Việt Nam và các nước trong khu vực thuộc châu Á- Thái Bình Dương.