Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến việc phát triển đô thị tại Việt Nam.

Với mạng lưới hoạt động tại ba thành phố lớn của Việt Nam, đội ngũ của Savills là những chuyên gia trong phân khúc bất động sản các khu đô thị.

Sự phát triển vượt bậc trong các ngành bất động sản tiếp tục tạo ra những hình hài mới về nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi hiểu rằng việc quan trọng nhất là luôn giữ được đà phát triển cho thị trường. Từ những kế hoạch phát triển khu nhà ở, thương mại hay các khu đô thị mới, chúng tôi luôn có các dịch vụ phù hợp đối với tất cả các lĩnh vực liên quan đến bất động sản từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, cho đến Đà nẵng và các thành phố lân cận khác.

Dịch vụ liên quan

Quản lý bất động sản

Quản lý bất động sản thương mại

Đội ngũ tại Savills có chuyên môn trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như quản lý vận hành, bảo trì, báo cáo tài chính, tuyển nhân viên cho tới lên chiến lược tiếp thị cho các dự án do chúng tôi quản lý.

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.