Đội ngũ bán lẻ và phát triển trung tâm thương mại cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện đối với các bất động sản trung tâm thương mại, bao gồm việc tư vấn phát triển mặt bẳng, tư vấn phát triển gia tăng tài sản, hay tư vấn và môi giới cho thuê.

Không chỉ với hoạt động quản lý thường ngày và tư vấn đầu tư, đội ngũ chúng tôi còn được biết đến với các dịch vụ tư vấn pháp lý, nhận định thị trường phù hợp cho từng dự án, trong đó có hợp tác với các doanh nghiệp lớn, quỹ đầu tư và những khách hàng cá nhân. Dịch vụ tư vấn cho thuê thương mại của chúng tôi được đánh giá là uy tín trên khắp Việt Nam. Phú Mỹ Hưng, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam cùng với Cresent Mall hiện đang được chúng tôi quản lý điều hành và cho thuê thương mại là hai trong nhiều dự án nổi bật tại thị trường minh chứng cho năng lực của chúng tôi tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia của Savills có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Chúng tôi tập trung vào những mảng bất động sản cho phép chúng tôi đầu tư công sức vào việc phát triển hệ thống chung, giúp đảm bảo các dịch vụ đưa ra đều được kết nối và có nhất quán với các sản phẩm khác của cùng một khách hàng.

Dịch vụ liên quan

Quản lý bất động sản

Quản lý bất động sản thương mại

Đội ngũ tại Savills có chuyên môn trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như quản lý vận hành, bảo trì, báo cáo tài chính, tuyển nhân viên cho tới lên chiến lược tiếp thị cho các dự án do chúng tôi quản lý.