Từ quản lý cho tới tư vấn tài chính, chúng tôi giúp khách hàng tư vấn các dịch vụ liên quan đến mua, bán, và cho thuê các bất động sản nông thôn và vùng ngoại ô.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, từ đất trang trại, đất xây dựng, hay các các mỏ khai thác khoáng sản. Từ những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh để đưa ra các tư vấn phù hợp.

Chúng tôi kết hợp các hiểu biết về địa phương cùng các nghiên cứu thị trường trường chuyên sâu để tư vấn cho các khách hàng các lời khuyên phát triển cho thị trường bất động sản nông thông và ngoài ô. Với những báo cáo minh bạch cùng tư vấn tài chính chiến lược, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa giá trị của các bất động sản nông thôn.

Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Định giá

Định giá phát triển nông thôn

Đội ngũ của chúng tôi chuyên định giá bất động sản phát triển nông thôn và ngoại ô, Savills sẵn sàng tư vấn cho bạn về các vấn đề vay đảm bảo, thuế, giao dịch nội bộ hay giải quyết tranh chấp một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.