Chúng tôi làm việc với hầu hết các đại lý bán lẻ, các nhà đầu tư, chủ đầu tư tại các dự án trung tâm thương mại, siêu thị và dự án phức hợp lớn tại Việt Nam.

Với mạng lưới hoạt động tại ba thành phố lớn của Việt Nam, đội ngũ có năng lực và giàu kinh nghiệm của chúng tôi là những chuyên gia trên thị trường bán lẻ trong nước và quốc tế.

Sự phát triển vượt bậc trong ngành bán lẻ tiếp tục tạo ra những hình hài mới về nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi hiểu rằng việc quan trọng nhất là luôn giữ được đà phát triển cho thị trường. Từ những kế hoạch phát triển khu bán lẻ trong trung tâm hay ngoài thành phố, từ các nhà kho lớn cho đến nhà kho nhỏ lẻ, chúng tôi trải dài các dịch vụ của mình tới tất cả các lĩnh vực liên quan đến bán lẻ từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, cho đến Đà nẵng và các thành phố lân cận khác. Mạng lưới dịch vụ trải rộng cùng đội ngũ lớn mạnh cho phép chúng tôi phản hồi các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, đối với bất cứ quy mô dự án nào.

Dịch vụ liên quan

Quản lý Bất động sản

Quản lý bất động sản thương mại

Đội ngũ tại Savills có chuyên môn trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như quản lý vận hành, bảo trì, báo cáo tài chính, tuyển nhân viên cho tới lên chiến lược tiếp thị cho các dự án do chúng tôi quản lý.