Dù bạn đang có như cầu mua, bán hay cho thuê các bất động sản giải trí như: rạp chiếu phim, bar, sân golf, nhà hàng hay các dịch vụ bất động sản liên quan khác, Savills luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Với đội ngũ Savills hiện diện khắp mọi nơi, chúng tôi tư vấn trên các loại hình bất động sản cao cấp và độc đáo nhất trên thị trường cả nước. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm chuyên môn của mình nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đầu tư, định giá, lập kế hoạch, quản lí, xếp hạng và dịch vụ tư vấn. Bên cạnh đó, các nhóm chuyên trách tại những văn phòng chính cũng sẽ cung cấp những dịch vụ thể theo đặc trưng từng phân khúc trên khắp Việt Nam.

Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, là các khách hàng cá nhân, các tổ chức quốc gia tại Việt Nam và cả trong khu vực. Trong mỗi lĩnh vực, các dịch vụ toàn diện của chúng tôi đều được chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu thật khách hàng, giúp giữ được mối quan hệ cũng như phát triển năng lực sâu rộng đối với Savills trên mạng lưới toàn cầu.

Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.