Làm việc tại các mảng thương mại, nhà ở, các chuyên gia tại Savills đều cố gắng cung cấp các dịch vụ được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân khách hàng. Tại đây, chúng tôi cung cấp cả các dịch vụ về tư phát triển bất động sản giáo dục, bao gồm bất động sản phát triển về trường học, đại học hoặc các ngành liên quan khác.

Sứ mệnh của chúng tôi là hướng đến sự phát triển bất động sản giáo dục tại Việt Nam, bao gồm việc định giá và lập kế hoạch phát triển.

Nếu bạn đang cần các tư vấn phát triển bất động sản liên quan đến giáo dục, trường học, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp trên toàn quốc và cả trong khu vực. Công việc tư vấn của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia về nghiên cứu bất động sản thuộc mạng lưới savills toàn cầu, giúp đưa ra các lời khuyên đúng đắn cho khách hàng trong việc tìm kiếm các giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.

Quản lý bất động sản

Quản lý bất động sản thương mại

Đội ngũ tại Savills có chuyên môn trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như quản lý vận hành, bảo trì, báo cáo tài chính, tuyển nhân viên cho tới lên chiến lược tiếp thị cho các dự án do chúng tôi quản lý.