Chúng tôi đưa ra những tư vấn chuyên sâu trong việc phát triển nhà ở xã hội đối với các cơ quan địa phương và các tổ chức phát triển liên quan.

Với mạng lưới hoạt động trên cả ba thành phố lớn của Việt Nam, đội ngũ Savills giàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn cung cấp những dịch vụ uy tín về định giá, lập kế hoạch, tư vấn phát triển và tái cấu trúc, khảo sát và phân phối dự án. Chúng tôi hợp tác với mạng lưới khách hàng vô cùng rộng lớn, trong đó có ngân hàng, nhà đầu tư, cơ quan địa phương, dự án nhà ở xã hội và các đối tác khác.

Công việc tư vấn của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên toàn bộ mạng lưới Savills toàn cầu. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các nghiên cứu thị trường cũng như các thông tin phân tích chuyên sâu để giúp khách hàng có một cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản.

Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu mảng nhà ở

Được thành lập từ 1995, bộ phận Nghiên cứu của Savills được coi là đội ngũ lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định chiến lược đúng đắn về việc xây dựng, phát triển và bán bất động sản

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.