Với đội ngũ chuyên gia làm việc tại tất cả các lĩnh vực bất động sản trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể đưa ra các tư vấn phù hợp nhất với tất cả các nhu cầu đầu tư về bất động sản - tại Việt nam, trong khu vực và toàn cầu.

Bất kể bạn đang phân vân nên chọn dịch vụ tư vấn văn phòng, trung tâm thương mại, bất động sản nhà ở hay khách sạn, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ cho những nhu cầu đầu tư của các bạn.

 

Chuyên môn của chúng tôi được khẳng định bởi đội ngũ nghiên cứu thị trường hàng đầu và kho dữ liệu phong phú giúp đưa ra các phân tích xu hướng thị trường chính xác. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến đầu tư như bán và chuyển nhượng, thẩm định và tư vấn định giá.

 

Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Môi giới đầu tư

Công việc của chúng tôi là tư vấn các chiến lược mua & bán đối với các dự án thương mại và phức hợp, phù hợp với vốn đầu tư của khách hàng. Đại diện cho các nhà đầu tư, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa giá trị tài sản cũng như giảm thiểu các rủi ro trong quá trình xử lý giao dịch.

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.