Linh Dinh Huong

Gia nhập Savills từ năm 2012, Linh đã đảm nhận tất cả các hoạt động truyền thông và tiếp thị của Savills Việt Nam tại ba thành phố chính: Hà Nội, TP. HCM & Đà Nẵng.

Linh trực tiếp phụ trách quản lí các dịch vụ tiếp thị tập trung vào các phân khúc bất động sản khác nhau, bao gồm phân khúc Nhà Ở, Cho thuê thương mại và Bán lẻ. Với vốn kiến thức sâu rộng về thị trường và giàu kinh nghiệm chuyên môn, bộ phận Truyền Thông và Tiếp Thị của Savills do Linh phụ trách hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tư vấn xây dựng thương hiệu, Lập kế hoạch chiến lược, Quảng cáo, PR và Quản lí sự kiện.

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò là phóng viên cho tạp chí Vietnam Financial Review – một tạp chí thuộc Bộ Tài chính, Linh đã có cơ hội làm việc và kết nối với rất nhiều doanh nghiệp liên quan đến tài chính và bất động sản. Với niềm đam mê về truyền thông, Linh tiếp tục làm việc tại Savills từ năm 2012, chịu trách nhiệm mọi hoạt động quan hệ công chúng dựa trên kinh nghiệm làm việc với truyền thông và doanh nghiệp trong hai năm làm việc tại công ty truyền thông IPMedia. Để đảm bảo hình ảnh doanh nghiệp Savills và phát triển hình ảnh đó trên toàn quốc và khu vực, bên cạnh PR, Linh cũng chịu trách nhiệm lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch tiếp thị cho những dự án thương mại và Nhà ở lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Linh là người tổ chức thành công sự kiện uy tín nhất của Savills – Báo cáo Thị trường Bất động sản hàng quý, thu hút khoảng 300 – 600 người tham dự trên nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản cũng như các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế.

Bộ phận

Bộ phận Truyền Thông & Tiếp thị

Điện thoại

+84 24 3946 1300 Ext 112

Vị trí

Hà Nội

Điện thoại văn phòng

+84 24 3946 1300

HỌC VẤN

  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Đại học Coventry University

CHUYÊN MÔN

  • Lập kế hoạch và Triển khai hoạt động tiếp thị
  • Quan hệ truyền thông
  • Tư vấn xây dựng thương hiệu
  • Tư vấn sự kiện sáng tạo

Các dịch vụ chính