Dù bạn có nhu cầu cho thuê hay tìm nhà để cho thuê, đội ngũ tư vấn cho thuê bất động sản nhà ở luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong cả quá trình từ khi bắt đầu tìm kiếm đến khi thực hiện các giao dịch cuối cùng.

Với đội ngũ nhân viên tại ba văn phòng chính, mỗi chuyên gia về Cho thuê bất động sản nhà ở của chúng tôi đều am hiểu sâu về thị trường trong nước và hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa tài sản. Chúng tôi đem đến các dịch vụ tư vấn về tiếp thị bất động sản, cung cấp dữ liệu khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước, tư vấn quá trình kí kết hợp đồng với các đối tác và thông báo khách hàng về những yêu cầu pháp lý liên quan đến điều khoản và điều kiện an toàn.

Chúng tôi là đối tác tin cậy với những tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực cho thuê.

Từ Thị Hồng An (Phó Giám đốc, Bộ phận Cho thuê Thương mại, Savills Tp. HCM)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở nhiều cấp độ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng có thể tự quản lý bất động sản, hoặc có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian nắm giữ vai trò chủ đầu tư của dự án. Dù khách hàng sử dụng gói dịch vụ nào, Savills đều sẽ đưa ra những tư vấn chi tiết cho từng bước trong quy trình cho thuê.


Dịch vụ liên quan

Nghiên cứu

Nghiên cứu tư vấn toàn cầu

Với vô số các biến số vĩ mô, các nghiên cứu về thị trường bất động sản cần thực hiện chính xác nhằm giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cho khách hàng. Savills cung cấp các nghiên cứu chất lượng để đảm bảo việc định lượng tất cả các biến số, nhằm tối đa hóa tỷ lệ thành công của dự án.