Tin tức Savills

Savills Việt Nam quản lý dự án DOJI Tower

Trong tháng 4/2019 vừa qua tại văn phòng Savills Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chỉ định Savills Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành dự án DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Hà Nội của Tập đoàn DOJI. Trong lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc Trung tâm Quản lý Tài sản, Tập đoàn DOJI chia sẻ rằng đã lựa chọn Savills Việt Nam là đơn vị quản lý quốc tế nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho tòa nhà, để có thể mang tới cho khách hàng đến với DOJI Tower - dự án trọng điểm của Tập đoàn DOJI nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn, trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Trong tháng 4/2019 tại văn phòng Savills Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết chỉ định Savills Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành dự án DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Hà Nội của Tập đoàn DOJI. 

Theo thỏa thuận với Tập đoàn Doji, Savills Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà DOJI Tower từ đầu tháng 5/2019. Bà Vũ Kiều Hạnh, Trường bộ phận Quản lý BĐS Savills Việt Nam chia sẻ: “Savills Việt Nam rất hân hạnh khi được lựa chọn là đơn vị quản lý và vân hành DOJI Tower - tòa nhà văn phòng hạng A với thiết kế tinh tế và nổi bật nằm tại trung tâm thủ đô. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và vận hành các tòa nhà văn phòng cao cấp tại Hà Nội, chúng tôi tin rằng đội ngũ quản lý BĐS của mình sẽ đem đến những trải nghiệm dịch vụ tiện nghi và thuận lợi nhất cho khách thuê hay khách đến thăm DOJI Tower.”

Cũng trong buổi ký kết, đại diện của Tập đoàn Doji, ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc Trung tâm Quản lý Tài sản, Tập đoàn DOJI  chia sẻ: ” DOJI Tower là dự án trọng điểm của Tập đoàn DOJI nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn. Tòa nhà được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng từ chủ đầu tư, ngay từ khâu thiết kế hay lựa chọn thiết bị với mong muốn tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho thành phố Hà Nội. Chúng tôi đã lựa chọn Savills Việt Nam là đơn vị quản lý quốc tế nhằm tăng tính chuyên nghiệp cho tòa nhà, để có thể mang tới cho khách hàng đến với DOJI Tower trải nghiệm hoàn hảo nhất.”

Tọa lạc tại số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội, giáp đường Lê Duẩn, Nguyễn Thái Học và Điện Biên Phủ – các trục phố chính tại trung tâm kinh tế của Hà Nội, và là điểm tiếp giáp giữa hai quận trung tâm Hoàn Kiếm và Ba Đình, DOJI Tower là tòa nhà văn phòng cao cấp với kết nối giao thông lý tưởng tới các khu vực khác của thành phố. Tòa nhà được thiết kế với phong cách kiến trúc Pháp với thiết kế nổi bật mô phỏng hình dáng viên kim cương giữa lòng Thủ đô với quy mô 16 tầng nổi và 3 hầm để xe. Tổng diện tích sử dụng hơn 13,000m2 và diện tích trung bình một mặt sàn khoảng 600m2, đáp ứng nhu cầu đa dạng về thương mại và văn phòng.

DOJI Tower là một trong những dự án mới nhất trong danh mục gồm hơn 70 dự án, bao gồm tòa nhà văn phòng, nhà ở và thương mại tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng của Savills Việt Nam. Savills Việt Nam đồng thời là Đơn vị Cho thuê chính của dự án DOJI Tower.

Các bài viết đề xuất