Các chuyên gia tại Savills đưa ra các tư vấn cũng như dịch vụ phù hợp với từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ dành cho khách thuê, chủ đầu tư và nhà phát triển liên quan đến mảng công nghiệp và kho vận.

Thấu hiểu được tiềm năng lớn của phân khúc bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi thành lập đội ngũ chuyên môn về công nghiệp và kho vận để đáp ứng các dịch vụ toàn diện về công ngiệp đa ngành. Các chuyên gia của Savills sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn để hỗ trợ khách hàng trên mọi lĩnh vực, từ cho thuê, mua bán, đầu tư, thẩm định giá tới lập kế hoạch phát triển. Mạng lưới kết nối với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trong khu vực sẽ quản lý và giám sát chặt chẽ mọi hoạt động bất động sản trên khắp cả nước.

Làm việc thay mặt cho chủ đầu tư, nhà đầu tư, chủ sở hữu đất, khách thuê doanh nghiệp, hay các công ty kho vận, nên tất cả các tư vấn của chúng tôi đều được đưa ra dựa trên các thông tin nghiên cứu cập nhật mới nhất của thị trường cùng các kinh nghiệp lâu năm năm từ đội ngũ Nghiên cứu và tư vấn. Đối với mọi tình huống, chúng tôi luôn tập trung và việc giao tiếp với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu cũng như thời gian để đưa ra các tư vấn.

Dịch vụ liên quan

Đầu tư

Đầu tư bất động sản công nghiệp

Hiểu thị trường địa phương cùng kết nối chặt chẽ với đội ngũ chuyên môn trong khu vực, phòng tư vấn bất động sản công nghiệp giúp đưa ra những lời khuyên đứng đắn đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư trong ngành công nghiệp & phát triển kho vận tại Việt Nam.

Quản lý Bất động sản

Quản lý Bất động sản thương mại

Đội ngũ tại Savills có chuyên môn trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như quản lý vận hành, bảo trì, báo cáo tài chính, tuyển nhân viên cho tới lên chiến lược tiếp thị cho các dự án do chúng tôi quản lý.

Nghiên cứu

Nghiên cứu bất động sản công nghiệp

Với mong muốn xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng, đội ngũ nghiên cứu thị trường công nghiệp cung cấp mọi dịch vụ tư vấn tốt nhất cho bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo tất cả các biến số sẽ được định lượng chính xác nhằm tối đa hoá tỷ lệ thành công của dự án.