Kings Road Park

London, United Kingdom

King's Road Park

King’s Road Park sẽ thay đổi diện mạo một phần di sản của London, kiến tạo một khu vực dân cư xanh mát nằm trong quần thể công viên xinh đẹp ngay bờ sông Thames, một dự án nhà ở phát triển bền vững và được thiết kế thực sự vì cuộc sống.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Căn hộ 1-4 phòng ngủ và penthouse
  • 60 m tới khu phố thương mại King’s Road
  • Dịch vụ 24/7
  • Hồ bơi 25 m kết hợp phòng xông hơi
  • Tiện ích giải trí bao gồm: Phòng games, sân golf mô phỏng và 2 phòng chiếu phim
  • Phòng gym và hai phòng tập riêng
  • Hoàn thiện vào Quý 3/2022

Tọa lạc kế bên bờ sông Thames và khu phố King’s Road – một trong những khu phố thời thượng nhất tại London, King’s Road Park là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trục đương đại và nội thất hướng tới các chi tiết tự nhiên cùng tiện ích cư dân được thiết kế độc đáo, tao ra một nơi sống với phòng cách đặc trưng và tràn đầy cảm hứng.

Dự án bao gồm căn hộ 1-4 phòng ngủ, công viên công cộng mới với hàng loạt các tiện ích gắn liền.

King’s Road Park nằm trong quần thể công viên và sân vườn tuyệt đẹp và rộng lớn với diện tích lên tới 24.000 m2 được thiết kế bởi Gillespies, xứng đáng làm một địa điểm yên tĩnh và thư thái để gọi là nhà.

 

VỊ TRÍ

Là một phần của Fullham Regeneration Area, King’s Road Park được đặt trong khu vực phát triển mới với không gian thương mại được thiết kế hiện đại. Dự án này cách phố thương mại King’s Road khu Chelsea chỉ 60 mét và nằm ngay gần kề bờ sông Thames thơ mộng.

Từ vị trí của dự án – Khu vực Zone 2 London – cũng có thể thuận lợi di chuyển tới bến tàu điện ngầm Fullham Broadway (chỉ cách 15 phút di chuyển bằng District line tới bến Victoria) và bến tàu trên cao Imperial Wharf Overground để đi tới bến Clapham Junction nằm tại phía nam của sông Thames.

TIỆN ÍCH CƯ DÂN

Cư dân sẽ được tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực công viên, nằm ngay tại trung tâm của dự án, mang tới không gian chung rộng lớn cho cộng đồng. Dự án sẽ cung cấp các tiện ích chăm sóc sức khỏe và hệ thống phòng tập cao cấp, bao gồm phòng gym, phòng tập tiêng, bể bơi dài 25m, phòng xông hơi và trị liệu. Thêm vào đó, 2 phòng chiếu phim và phòng games cũng sẽ mở cửa dành riêng cho cư dân.

Tầng trệt và tầng 1 bao gồm khu vực sảnh với dịch vụ 24/7, phòng ăn và phòng họp riêng với quầy bar, khu vực làm việc và vườn cộng đồng.