Savills Vietnam

Savills Blog

Hành trình 3 năm của Savills Đà Nẵng

Được thành lập từ tháng 7 năm 2016, văn phòng Savills tại Đà Nẵng đến nay đã cán mốc 3 năm cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để tăng sự hiện diện của mình tại thị trường bất động sản miền Trung.

Tương tự như văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM, văn phòng tại Đà Nẵng cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn bất động sản đa dạng, bao gồm: nghiên cứu và định giá, dịch vụ quản lý bất động sản, tư vấn và đại diện cho thuê thương mại; đại lý phân phối và môi giới đầu tư.

Trong thời gian qua, Savills đã đại diện cho rất nhiều chủ đầu tư và tham gia phân phối nhiều dự án cao cấp tại Đà Nẵng như The Ocean Resort (bao gồm Ocean Villas, The Ocean Suites, the Dune Residences, the Point và The Ocean Estate), X2 Hội An, Fusion Resort & Villas, Wyhdham Soleil, TMS Luxury Hotel và Sheraton Four Points. Savills hiện cũng cung cấp dịch vụ quản lý một số dự án như: Blomming Tower, Alphanam Luxury Apartment, Bach Dang Complex và Central Coast – Premier Sky Residence.

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập văn phòng Savills tại Đà Nẵng, hãy cùng chúng tôi nhìn lại các hoạt động nổi bật của Savills trong 3 năm vừa qua tại thành phố xinh đẹp này.

2016

2017

Savills Vietnam

Chuỗi sự kiện “Đà Nẵng – điểm hẹn của các nhà đầu tư Bất động sản.

2017 ghi dấu sự thành công của chuỗi sự kiện “Đà Nẵng – điểm hẹn của các nhà đầu tư Bất động sản”. Sự kiện này đã trở thành hoạt động thường niên được tổ chức vào kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 hàng năm của Savills để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thị trường và các dự án nổi bật mà Savills Việt Nam đại diện phân phối trong thời gian du lịch nghỉ dưỡng cũng như tham dự lễ hội pháo hoa tại Đà Nẵng.

2018

Savills Vietnam

Ông Gareth Ward tại sự kiện “Cơ hội đầu tư BĐS Vương Quốc Anh”.

Ngoài báo cáo và tâm nhìn về những thị trường trong nước, Savills Đà Nẵng cũng đã tổ chức thành công các sự kiện về cơ hội đầu tư quốc tế. Điển hình là sự kiện “Cơ hội đầu tư BĐS Vương Quốc Anh tại Việt Nam” với sự có mặt của của đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Vương Quốc Anh – Gerath Ward trong chuyến đi đầu tiên đến Đà Nẵng trong nhiệm kỳ của ngài.

Savills Vietnam

Giải Golf Savills 2018.

Cũng trong năm 2018, sự thành công của Giải Golf Savills đã tạo được một sân chơi mới cho những người đam mê môn thể thao này đồng thời có hứng thú với thị trường BĐS tại Đà Nẵng. Giải đấu được diễn ra trong 2 ngày tại sân gôn Montgomerie Links – một trong những sân golf đẳng cấp quốc tế nằm tọa lạc tại vị trí lý tưởng giữa hai thành phố Đà nẵng và Hội An được thiết kế bởi huyền thoại golf nổi tiếng Colin Montgomerie.

2019

Savills Vietnam

Bà Lê Thị Kim Hoa, Giám đốc Quản lý văn phòng, Savills Đà Nẵng.

Để có thể đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của mình tại Đà Nẵng, Savills đã bổ nhiệm bà Lê Thị Kim Hoa vào vị trí Giám đốc Quản lý văn phòng. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Dương, bà Hoa được kỳ vọng sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng các dịch vụ của Savills, đồng thời, cập nhật thông tin thị trường thường xuyên hơn với các khách hàng ở mọi nhu cầu khác nhau.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với hoạt động thị trường tích cực, tinh thần trau dồi và không ngừng hoàn thiện trong đội ngũ nhân sự, văn phòng Savills Đà Nẵng sẽ có những bước tiến xa hơn, khẳng định vị trí của mình với tư cách là đơn vị Tư vấn Quốc tế hàng đầu tại miền trung Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Savills Đà Nẵng

Recommended articles