The Savills Blog

Giải bóng đá từ thiện khởi động mùa hè

Cuối tháng 5 vừa qua, Savills Việt Nam đã tham gia giải bóng đá giao hữu lần thứ 6 giữa các công ty thành viên thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) tại trung tâm đào tạo bóng đá PVF. Đây là giải bóng đá thường niên nhằm gây quỹ từ thiện được BBGV khởi xướng từ năm 2013.

Giải bóng đá năm nay đã quy tụ được 16 đội bóng từ các công ty hội viên của BBGV tại Việt Nam. Dù thời tiết nóng nực nhưng hơn 200 cầu thủ và cổ động viên từ 16 đội bóng vẫn hăng hái tham gia và thể hiện tinh thần thể thao cao độ. Giải bóng đá giao hữu BBGV lần này đã quyên góp được hơn 200 triệu VND từ các đội bóng tham dự. Theo đó, số tiền này sẽ được chuyển tới quỹ xây dựng nhà trẻ cho trẻ em dân tộc thiểu số tại tỉnh Điện Biên của Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon).

Savills Việt Nam tham dự để góp phần ủng hộ cho trẻ em khó khăn của Tổ chức trẻ em Rồng Xanh Blue Dragon. Đây cũng là một trong những hoạt động của chiến dịch “Savills Cares” được Savills khởi xướng từ năm 2018 với mục tiêu chú trọng phát triển giáo dục cho trẻ em tại Việt Nam. Song song với việc mang lại lợi ích cho cộng đồng, các hoạt động thể thao ngoài giờ này cũng là một hình thức gia tăng gắn bó giữa các thành viên trong công ty ngoài giờ làm việc và phát triển mối quan hệ với các thành viên khác thuộc BBGV. Việc này đồng thời thể hiện tôn chỉ của Savills trong việc chú trọng phát triển con người đồng thời đem lại lợi ích cho xã hội.

Recommended articles