The Savills Blog

Phóng sự ảnh: Savills tài trợ học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Blue Dragon

Image treatment

Ngày 24/5 vừa qua, Savills Việt Nam và tổ chức từ thiện Blue Dragon đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2018 trong học bổng “Hướng đến thành công” dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Blue Dragon.

Đây là một phần trong chiến dịch “Savills Cares” được Savills Việt Nam khởi xướng từ năm 2018 với nhận thức rõ ràng trách nhiệm của doanh nghiệp trong các công tác xã hội. Chiến dịch này đã được ra đời với mục đích góp sức xây dựng cộng đồng qua các hoạt động từ thiện, xã hội và bảo vệ môi trường. Nếu theo dõi các hoạt động của chúng tôi trong chiến dịch này, có thể thấy Savills Việt Nam đã rất tích cực trong hoạt động tài trợ và hỗ trợ nguồn lực cho các tổ chức như Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh; Tổ chức An toàn dưới nước Hồ Tràm; Doanh nghiệp xã hội Tòhe; Tổ chức Vì trẻ sơ sinh Việt Nam – Newborns Vietnam, vv. Đặc biệt, trong năm 2018, với định hướng tập trung vào giáo dục, Savills Việt Nam và Blue Dragon đã bắt tay hợp tác kết hợp hai chiến dịch Savills Cares và Hỗ trợ Sinh viên đại học của Blue Dragon nhằm hỗ trợ hoạt động giáo dục và đào tạo các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo điều kiện chắp cánh đam mê theo đuổi học vấn – chìa khóa vượt qua cái nghèo – của các bạn.

Theo đó, Savills Việt Nam sẽ dành quỹ Savills Care để trao tặng học bổng cho 10 em sinh viên nghèo vượt khó trong chương trình Hỗ trợ Sinh viên của Blue Dragon trong 2 năm học, bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt. Hơn nữa, các chương trình dạy kỹ năng mềm, các buổi chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu từ Savills Việt Nam với các em học sinh, sinh viên của Blue Dragon cũng sẽ được tổ chức nhằm giúp các em có cái nhìn thực tế và gần gũi hơn về mội trường làm việc công sở nói chung và bất động sản nói riêng.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

Được thành lập từ năm 2003, Blue Dragon là tổ chức từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam hoạt động với niềm tin rằng mỗi trẻ em đều xứng đáng nhận được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất. Blue Dragon đã và đang giúp đỡ các trẻ em đường phố, trẻ em khuyết tật và các thanh thiếu niên đã từng bị buôn bán, giải cứu các em khỏi nguy hiểm và hỗ trợ các em đoàn tụ với gia đình cũng như cung cấp cho các em nhu cầu thiết yếu để phục hồi và phát triển.

Recommended articles