The Savills Blog

Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Quốc tế của Savills Việt Nam – 3 năm phát triển mạnh mẽ

Savills Vietnam

Bộ phân Kinh doanh Nhà ở Quốc tế của Savills Việt Nam vừa qua đã kỷ niệm 3 năm thành lập với sự phát triển về đội ngũ cũng như ưu thế trên thị trường với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm cung cấp cho các khách hàng ngoai quốc đàu tư bất động sản tại Việt Nam chất lượng dịch vụ tối ưu.

Savills Vietnam

Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Quốc tế của Savills Việt Nam

2015 là một năm đáng nhớ của Việt Nam nói chung và bộ phận Kinh Doanh Nhà ở Quốc tế nói riêng với những đổi thay lớn đến từ việc sửa đổi và mở rộng trong Luật nhà ở cho phép người nước ngoài mua bán sở hữu bất động sản tại Việt Nam. Từ đây, bộ phận Kinh Doanh Nhà ở Quốc tế Savills đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu thị trường để cung cấp những dịch vụ tư vấn hoàn thiện, chuyên nghiệp nhất đến với các nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu tìm kiếm những cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Phó Giám Đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở Quốc tế - Sunny Hoàng cho biết. " Chúng tôi thật sự rất tự hào với sự phát triển và những thành tựu đã đạt được của phòng Kinh doanh Nhà ở Quốc tế. Trong vòng 3 năm qua, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và bài bản nhất để tư vấn thành công các giao dịch, tận tâm phục vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi gồm có những thành viên thông thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Hàn Quốc, Phổ thông, Quảng Đông, Cộng hòa Czech. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều giá trị có ý nghĩa hơn cho các nhà đầu tư nhằm giúp họ có thêm sự an tâm và niềm tin vào quyết định của chính mình”.

Hình ảnh một vài sự kiện mà bộ phận Kinh Doanh Nhà ở Quốc tế đã tổ chức:


Để biết thêm chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ:

  • Email: IntSales@Savills.com.vn
  • Hotline: (+84) 903 920 643

Đọc thêm:
Tư vấn Bất động sản – ngày càng chuyên nghiệp

Recommended articles